– Trong 3 tháng cuối sử dụng đậu tằm cho cá ăn hoàn toàn để tạo ra cá trắm giòn. Sau 3 ngày đầu không cho cá ăn, lúc đầu cá được cho ăn đậu tằm với lượng ít sau đó tăng dần lên đáp ứng nhu cầu của cá. Đậu tằm trước khi sử dụng cho cá ăn đã được ngâm 12 tiếng và ủ 24 tiếng để đậu tức mầm. Đậu tằm được cho vào khung để cho cá ăn hạn chế hao hụt. Sử dụng đậu tằm làm cho tế bào cơ của cá trắm nhỏ lại, tăng độ dai và độ giòn của thịt cá giúp nâng cao chất lượng của cá nuôi.

Sử dụng đậu tằm làm cho tế bào cơ của cá trắm nhỏ lại, tăng độ dai và độ giòn của thịt cá giúp nâng cao chất lượng của cá nuôi.

Số điện thoại liên hệ: Anh Thắng Hương Xuân: 0935228235

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *