Previous slide
Next slide

BÁNH TRUNG THU THẬP CẨM TRỨNG MUỐI

Được làm từ trứng muối, lạp xưởng, mứt sen, mứt thanh trà, mứt bí đao, hạt điều, hạt bí xanh, đậu phụng, mè, rượu mai quế lộ, lá chanh, tương đen, bột mì, bột nếp, nước đường.

Tên cơ sở: Nguyễn Thị Thu Hiền 

Địa chỉ: 

Ngõ 13 Nguyễn Hiền, Tứ Hạ, Hương Trà,Thừa Thiên Huế

SĐT/Zalo: 0979028322

60.000 đ/bánh 220g

Mô tả sản phẩm

Được làm từ trứng muối, lạp xưởng, mứt sen, mứt thanh trà, mứt bí đao, hạt điều, hạt bí xanh, đậu phụng, mè, rượu mai quế lộ, lá chanh, tương đen, bột mì, bột nếp, nước đường.

Quy cách đóng gói

Bánh 220g.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng ngay sau khi mở túi để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Quy trình sản xuất

Muối trứng vịt, nấu nước đường, làm mứt sen, làm thanh trà, mứt bí đao, làm lạp xưởng, ngâm rượu mai quế lộ, rang hạt, phối trộn,  làm nhân, làm vỏ bánh,nặn bánh, in bánh, nướng bánh, để nguội, đóng gói.

Thời điểm

Đặt hàng trước 1 ngày.

Chứng nhận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM LIÊN QUAN