Previous slide
Next slide

BÁNH NẬM HƯƠNG CẦN

Đây là loại bánh làm bằng nguyên liệu nguyên chất từ bột gạo vừa thơm vừa mát được phết rất  mỏng trên lá dong, dải lên trên là lớp nhân vàng gạch thơm lừng của thịt heo trộn với tôm bằm cùng chút hành lá. 

Tên cơ sở: Bánh Gói Huê Trần Hương Cần  

Địa chỉ:

Giáp Đông, Hương Toàn, Hương Trà, Huế

SĐT/Zalo: 0944976172

3.000 đ/1 cái

Mô tả sản phẩm

Đây là loại bánh làm bằng nguyên liệu nguyên chất từ bột gạo vừa thơm vừa mát được phết rất  mỏng trên lá dong, dải lên trên là lớp nhân vàng gạch thơm lừng của thịt heo trộn với tôm bằm cùng chút hành lá. Tất cả tạo nên hương vị thơm ngon, mềm mượt, thanh tao của bánh Nậm mà ta tưởng chừng như có thể tan chảy ra ngay khi đặt vào miệng.

Hạn sử dụng

45 ngày.

Quy cách đóng gói

Đóng túi PA, hút chân không, 50 cái/ túi.

Quy trình sản xuất

Cháo bột, làm nhân và gói bánh bằng lá dong.

Thời điểm

Hàng ngày.

Chứng nhận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM LIÊN QUAN